26-11-2019 - 09:53

Học Bổng Các GiáoSư Úc dành cho Giáo Viên/Chuyên Viên Giáo Dục Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh

Chương trình “Học Bổng Các Giáo Sư Úc dành cho Giáo Viên/Chuyên Viên Giáo Dục Nâng Cao Trình Độ Tiếng Anh”.

Tổ chức giáo dục Úc – Quality Training Solutions Australia (QTS), do các Giáo Sư Úc và quốc tế thành lập, không vì mục đích lợi nhuận. QTS mong muốn mang tới cho các nước Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng các chương trình giáo dục chất lượng, chuẩn quốc tế, có giá trị và bằng cấp được công nhận toàn cầu.

Đóng góp của QTS cho Việt Nam

Trong suốt hơn 4 năm hoạt động tại Việt Nam, các Giáo Sư QTS đã mang đến nhiều quỹ khuyến học như:

Đồng hành cùng quỹ học bổng  “Thắp sáng tương lại” (Lighting up your future) : Hợp tác cùng tập đoàn Deloitte và ACCA Việt Nam qua hai năm 2018 và 2019, nhằm mang tới những suất học bổng giúp đỡ các em sinh viên giỏi từ các trường Đại Học trên cả nước vượt khó.

 QTS đã trao những suất học bổng “QTS Professors Scholarship for Excellence 2019″ cho các học viên của tổ chức NGOs như DRD, Trung tâm Nghị Lực Sống, Trao Học Bổng Tiếng Anh cho Thủ Khoa, Á Khoa các trường Đại Học, Các Trung tâm mồ côi, Y Bác Sĩ... giúp các anh chị người khuyết tật có thêm động lực để học tiếng Anh, hoà nhập vào cộng đồng việc làm và vươn tới tương lai tươi sáng. Và rất nhiều chương trình thiện nguyện khác.

THÔNG TIN KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI

1.     Mục đích chương trình

Nâng cao trình độ Anh ngữ và tiếp cận công nghệ qua chương trình tiếng Anh uy tín quốc tế cho giáo viên và nhân sự đang công tác trong ngành sư phạm, giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho Việt Nam

2.     Đối tượng áp dụng

Thầy cô giáo hiện đang đảm nhiệm vai trò giáo viên mọi bộ môn hoặc cán bộ thuộc các trường mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Cao Đẳng- Đại Học. Có thể mở rộng cho sinh viên sư phạm và chuyên viên đang công tác trong ngành giáo dục hoặc liên quan đến giáo dục, giảng dạy trên địa bài tỉnh.

3.     Nội dung đào tạo (chi tiết chương trình đính kèm)

Gồm 2 phần

Học thẳng ra nước ngoài với giáo viên bản xứ và thầy cô các nước để trao đổi kinh nghiệm, học tập phương pháp, nâng cao khả năng giao tiếp và kinh nghiệm giảng dạy

Hệ thống giáo trình học: cung cấp đa dạng cho thầy cô kiến thức, bài học liên quan đến bộ môn và chuyên ngành. Ví dụ như nghệ thuật, văn hoá các nước, khoa học tự nhiên, tính toán tài chính, môi trường, công nghệ thông tin, tiếng Anh trong trường học.

 4.  Thông tin học bổng: (Đơn đính kèm)

5. Đơn đăng ký học bổng (Đơn đính kèm)

Mọi thông tin nộp đơn gởi về cho cô Trang Trần qua email trang.tran@qts.edu.au (phone 0983534363).

/imagess/seoworld/Ch%C6%B0%C6%A1ng_Tr%C3%ACnh_QTS_English_cho_Gi%C3%A1o_Vi%C3%AAn_112019_%282%29%281%29.pdf

/imagess/seoworld/GLOBAL_E_-_QTS_%281%29.doc

/imagess/seoworld/Letter-Of-Global-E-Teacher-Scholarship-1%281%29.pdf

. . . . .
Loading the player...