21-05-2018 - 14:31

Thư mời tham gia Trường hè quốc tế SuperComputing Camp 2018

Trường hè quốc tế SuperComputing Camp là một hoạt động học thuật phi lợi nhuận được tổ chức thường niên kể từ năm 2010 tại các trường Đại học Châu Âu và Nam Mỹ. Được sự cho phép của các cơ quan chủ quản và thành phố Đà Nẵng, Trường hè quốc tế lần thứ IX SuperComputing Camp 2018 sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Châu Á , trên chủ đề « Hệ phân tán và siêu tính » do Viện Công nghệ quốc tế Đà Nẵng (DNIIT) – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN),trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn (CĐVH), Đại học Nice Sophia Antipolis, Pháp (UNS – UCA) phối hợp tổ chức từ ngày 8 đến ngày 15 tháng 7 năm 2018 tại trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, thành phố Đà Nẵng.  

Ban tổ chức Trường hè quốc tế lần thứ IX SuperComputing Camp 2018 kính mong Quý thầy cô hỗ trợ thông báo rộng rãi thông tin và chuyển thư mời tham dự Trường hè quốc tế này đến các toàn thể giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên cũng như những cán bộ chuyên viên làm việc trong trong môi trường có liên quan đến hệ phân tán, thảo trình song song và hệ siêu máy tính HPC trong các lĩnh vực tin học, điện tử, vật lý, hóa học, khoa học vật liệu, sinh học/tin sinh học, tài chính,…

Một số thông tin về chương trình và việc tổ chức trường quốc tế lần thứ IX SuperComputing Camp 2018 sẽ được đính kèm theo thư này. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật đầy đủ trên trang web của Trường hè (http://www.sc-camp.org/2018/).

Ban tổ chức chương trình kính mong nhận được sự quan tâm của Quý trường và Quý cơ quan dành cho Trường hè quốc tế SuperComputing Camp 2018 lần thứ IX. Xin chân thành cám ơn !

Mọi chi tiết xin xem ở tệp đính kèm: camp2.zip 

Trân trọng./.

. . . . .
Loading the player...