09-08-2021 - 03:40

Trường Đại học Sư phạm-ĐHĐN trao quà hỗ trợ các sinh viên và lưu học sinh Lào tại Ký túc xá

Vừa qua, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã đến thăm và trao quà hỗ trợ sinh viên (SV) và lưu học sinh (LHS) Lào tại ký túc xá (KTX), qua đó động viên, chia sẻ khó khăn với các em trong bối cảnh thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện lãnh đạo Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế đã trao 109 phần quà với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng cho LHS Lào và các SV còn lưu trú tại KTX để thực hiện nghiêm chủ trương giãn cách xã hội của thành phố trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tiếp sau đó, đại diện lãnh đạo Phòng Công tác SV, Đoàn Thanh niên, Hội SV Nhà trường đã thay mặt các nhà hảo tâm trao tận tay 150 phần quà hỗ trợ LHS Lào và SV tại KTX với tổng trị giá 40 triệu đồng. Đại diện lãnh đạo Nhà trường đã ân cần thăm hỏi, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng và cuộc sống học tập, sinh hoạt của các SV, LHS. 


Lãnh đạo Nhà trường luôn quan tâm,

sâu sát, nắm bắt tình hình để hỗ trợ SV 

Theo Thầy Huỳnh Bọng, Phó Trưởng Phòng Công tác SV, Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cám ơn nghĩa cử và tấm lòng của các nhà hảo tâm đã gửi những phần quà thiết thực hỗ trợ LHS và SV lưu trú tại KTX. Các SV và LHS Lào hãy yên tâm học tập, sinh hoạt, tuân thủ các quy định, khuyến cáo để bảo đảm an toàn, sức khoẻ cho bản thân. Nhà trường, cộng đồng sẽ luôn đồng hành, chia sẻ khó khăn với các em. 


Những món quà nhỏ nhưng thiết thực,

kịp thời chia sẻ khó khăn với SV, LHS

LHS Lào Antany Lodjana lưu trú tại KTX chia sẻ: “Những món quà này thật ý nghĩa giúp chúng em có thêm nghị lực và tinh thần vượt khó. Em mong muốn tình hình dịch Covid-19 sớm được kiểm soát, phòng, chống hiệu quả để sớm được trở lại học tập, sinh hoạt bình thường”.

 “Chúng em rất bất ngờ và xúc động khi được các thầy, cô và các nhà hảo tâm đến thăm, trao những phần quà ý nghĩa trong lúc khó khăn. Ban Quản lý KTX của Trường cũng thường xuyên quan tâm, tuyên truyền  các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đồng thời tạo điều kiện thuận lợi giúp SV, LHS Lào chúng em yên tâm lưu trú, học tập”, SV Hồ Thị Thanh Diệu, lớp 18CDL1 bày tỏ.


Cùng đồng lòng quyết tâm

vượt qua khó khăn, đẩy lùi đại dịch 

Sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, thường xuyên của lãnh đạo Nhà trường và các phòng chức năng Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN cùng với sự hỗ trợ quý báu của các tổ chức, nhà hảo tâm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với SV; quyết tâm đồng lòng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Tin Trường ĐH Sư phạm-ĐHĐN

và Trung tâm TT-HL&Truyền thông ĐHĐN

. . . . .
Loading the player...