9+ Cách chữa bệnh trĩ nội an toàn, không cảm giác đau hiệu quả nhất

Trong hàng trăm cơ sở chữa bệnh trĩ nội tại Hà Nội thì phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong các khu vực, địa chỉ hàng đầu được giới tay nghề nhận xét cao cũng như được không ít người bị bệnh tín nhiệm, tin tưởng cùng với chọn lựa. Vậy tại sao Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh lại được đánh giá là khu vực chữa trị trĩ chính ở Hà Nội? Để trả lời câu hỏi "chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất?" của bạn đọc, thì chúng tôi sẽ giải thích ngay ở bài viết dưới đây.

chữa bệnh trĩ

Theo tìm hiểu, có đến 80% dân số mắc bệnh trĩ. Bệnh trĩ trở nên là bệnh lý phổ biến “không của riêng ai”. Vậy có các phương pháp nào hỗ trợ trị trĩ? Dưới đây là tổng hợp một số phương pháp trị trĩ mà bệnh nhân có khả năng vận dụng. Mỗi giải pháp sẽ có các ưu – nhược điểm riêng cùng với mang đến hữu hiệu nhất định. Trĩ không phải căn bệnh hiểm nghèo nhưng mà nếu không được trị đúng phương pháp, kịp thời có thể gây nên nhiều tai biến nguy hiểm như nhiễm trùng - hoại tử hậu môn, tắc mạch bệnh trĩ,...thậm chí là ung thư hậu môn trực tràng.

I. Các giải pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất

1. Một số cách nội khoa

Thường thì bệnh nhân thường hay nghĩ đến việc lấy thuốc ngay khi nghi ngờ bản thân đã mắc trĩ. Thuốc tại đây có thể là thuốc thoa, đắp bên ngoài da ở chỗ hậu môn hoặc là thuốc lấy với đường uống, đường tiêm. Do vấn đề lấy thuốc có thể thực hiện ngay tại nhà, đơn giản, không khó dùng, giá thành không quá đắt đỏ.

Khi dùng thuốc trị bệnh trĩ, người bị bệnh cần lưu ý:

Tư vấn chữa bệnh trĩ cùng Bs chuyên khoa

2. Những cách ngoại khoa

Nới những tình huống trĩ độ 2 trở lên đã bị viêm nhiễm, thuốc không mang tới hữu hiệu cao. Khi đó nhất thiết làm cắt trĩ nhằm:

3. Một số phẫu thuật mổ trĩ

Những thủ thuật trị trĩ thường thấy hiện nay:

Chính do các tiểu phẫu trên tồn tại nhiều khả năng biến chứng mà chi phí thực hiện đắt đỏ cần người bệnh cần phải cân nhắc trước khi tiến hành.

4. Cách tiểu phẫu mổ cắt trĩ truyền thống

Các giải pháp thủ thuật cắt trĩ truyền thống được rất nhiều phòng khám chuyên khoa dùng thường bắt gặp như Longo, PPH…

Các biện pháp này có thế mạnh xóa bỏ búi trĩ mau chóng, hiệu quả, nhưng mà vẫn còn sinh tồn nhiều tránh như:

5. Cắt trĩ bằng cách Longo

*Ưu điểm: Ít xâm lấn. Thích hợp đối với trĩ nội cũng như bệnh trĩ dung dịch tình hình 2 cùng với 3

*Nhược điểm: mức phí thủ thuật cao, đối tượng để chỉ dẫn bằng phương pháp này còn giới hạn do chỉ tiến hành được trong các tình huống bệnh trĩ nội độ 1,độ 2 và tình trạng 3 không áp dụng với tình huống bệnh trĩ ngoại, trĩ dung dịch.Có thể hậu quả như thủng trực tràng, viêm phúc mạc, lây nhiễm trùng…

6. Giải pháp khâu treo và triệt mạch trĩ THD

phương pháp khâu treo và triệt mạch trĩ THD

*Lưu ý:

7. Biện pháp phẫu thuật cắt trĩ tiên tiến HCPT II

Tiểu phẫu mổ cắt trĩ hiện đại HCPT II hay còn gọi là cách liệu pháp Xâm lấn tối thiểu HCPT II đang là biện pháp điều trị trĩ hiệu quả nhất Hiện nay. Dựa trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu, HCPT II nguy hiểm trực tuyến vào búi trĩ để xóa bỏ tuy nhiên không chi phối đến những mô lành tính cận kề.

phương pháp phẫu thuật cắt trĩ HCPT II

Chính vì vậy, phương pháp này mang lại những thế mạnh vượt trội:

Sau quá trình trị cũng như rút ra kinh nghiệm một số y bác sĩ chuyên khoa tại chúng tôi đa khoa Hưng Thịnh thấy những biện pháp chữa trị ở trên tôi từng sử dụng suốt trong khi làm việc tại bệnh viện, song thú thật nó cũng không mang lại hiệu quả rất nhiều, số ca quay trở lại cao.

Các y bác sĩ chuyên khoa đã không ngừng học hỏi, thống kê, xác định ra biện pháp đem tới hiệu quả cao nhất chẩn đoán người bị bệnh.

Cuối cùng sau lúc thống kê, cân nhắc các chuyên gia nam khoa xuất hiện phương pháp mổ trĩ bằng máy công nghệ cao HCPT II thế hệ mới là phương pháp xóa bỏ trĩ an toàn cũng như tối ưu được các chuyên gia nam khoa trong và phía ngoài nước đánh giá cao về hữu hiệu mà nó mang tới với các điểm mạnh vượt trội cũng như giải pháp mổ cắt trĩ bằng kĩ thuật HCPT II và THD ở phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh vì hệ thống bác sĩ trình độ cao, là một số PGS, TS, BS CK đối với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực hậu môn trực tràng miễn phí thực hiện.

II. Dịch vụ y tế chất lượng cao

Bên cạnh đó, khi tới chúng tôi Đa khoa Hưng Thịnh, người bị bệnh còn được thực hiện kiểm tra bằng những cơ sở vật chất y tế tiên tiến đạt hiệu quả nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra còn được hưởng một số dịch vụ y tế tin cậy cao như:

III. Tổng đài giải đáp trĩ 24/7

Tuyệt đối, tổng dài trả lời bệnh trĩ 24/7 của phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh trở nên bạn nam bạn thân thiết của đông đảo người bị bệnh, đem tới không ít lợi ích như:

Trên thực tế, Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh – 380 Xã Đàn - Nam Đồng - Đống Đa, Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa uy tín, hàng đầu về trợ giúp chữa trị các bệnh ở hậu môn, nhất là trĩ. phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám tiên phong trong việc dùng thành tựu cách HCPT II vào giúp sức chữa trị bệnh trĩ cho hiệu quả cao, giúp cho hàng nghìn người bệnh từ từ thoát khỏi trĩ. Vấn đề chữa trị bệnh trĩ tại phòng khám sẽ do đội ngũ TS, BS chuyên khoa tiến hành như TS Lên Nhân Tuấn, BS Tạ Đình Việt cùng với các chuyên gia trên 30 năm kinh nghiệm.

Trên đây là những thông tin mà các chuyên gia cung cấp cho biết quý độc giả nắm rõ hơn về bệnh tình của chính mình, để có cách quan sát đúng đắn nhất để quyết định có nên đi khám nam khoa cũng như chữa tình trạng bệnh hay không. Tất cả câu hỏi vấn đề vui lòng gọi điện qua Hotline0327-563-020 hoặc trao đổi trực tuyến với các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng - trực tràng của phòng khám để được trợ giúp tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

Đội ngũ chuyên gia hội chẩn cách chữa trị bệnh trĩ

Đọc thêm: